Khu nghỉ dưỡng

Tuyệt đẹp Sepon Boutique Resort, khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Cửa Việt Quảng Trị

Hồi tháng 5, theo ông Hồ Xuân Hiếu- TGĐ Cty Thương mại Quảng Trị, Khu du lịch nghỉ dưỡng Sepon Boutique Resort Cửa Việt có quy mô giai đoạn 1 là 36 phòng ngủ, đến nay là 50 phòng đẳng cấp, hiện đại.

 

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (41 of 72)

Đặc biệt Sepon Boutique Resort có hệ thống nhà hàng phục vụ trên 400 khách với nhiều dịch vụ hỗ trợ như phòng tập thể dục, khu hội họp, khu vui chơi trẻ em; khu spa, khu bể bơi hiện đại, khu giải trí trên biển, khu bán hàng lưu niệm…

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (34 of 72)

 

Khu nghỉ dưỡng này là đơn vị thứ 13 do Cty làm chủ đầu tư, ngoài những dự án đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông sản.

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (61 of 72)

Công trình Sepon Boutique Resort có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 trên 80 tỷ đồng. Tổng thể được thiết kế rất lãng mạn, mặt tiền nhìn ra biển Cửa Việt, phối cảnh sang trọng, hiện đại, kết hợp với những nét đặc trưng của du lịch Quảng Trị cũng như miền Trung.

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (55 of 72)

Sau 10 tháng thi công, Sepon Boutique Resort ở Cửa Việt chính thức đi vào hoạt động. Đây là nơi nghỉ dưỡng đầu tiên tại biển Cửa Việt dành cho du khách trong tỉnh cũng như khách thập phương khi đến Quảng Trị.

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (17 of 72)

Đặc biệt hơn, đây còn là nơi giới thiệu, quảng bá, nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm thủy hải sản chất lượng cao của bà con ngư dân Quảng Trị.

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (4 of 72)

Xét tương quan khu vực, khu du lịch này nằm tại điểm nhấn của tam giác du lịch Cửa Tùng – Cửa Việt và Cồn Cỏ. Sắp đến, tỉnh tỉnh Quảng Trị đưa tàu du lịch biển đảo Cồn Cỏ có 60 chỗ ngồi vận vận hành thì khu nghỉ dưỡng Cửa Việt có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo chuỗi du lịch bền vững, kết nối du lịch trên tuyến hành lang Kinh tế Đông tây từ Thái Lan qua Lào và về Việt Nam, cũng như là điểm dừng chân kết nối của du lịch miền Trung Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình và ngược lại.

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (68 of 72)

Theo ông Hồ Xuân Hiếu, với việc ra đời Sepon Boutique Resort ở Cửa Việt, TCty sẽ tích cực góp sức cùng ngành du lịch tỉnh Quảng Trị tham gia giới thiệu các danh lam thắng cảnh, văn hóa lịch sử, mảnh đất, con người Quảng Trị, những đặc sản vùng miền tươi, ngon, sạch, an toàn, chất lượng đến với du khách gần xa.

4122

Doanh thu dự kiến của khu nghỉ dưỡng là hơn 30 tỷ đồng/năm, nộp ngân sách trên 3 tỷ, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 100 lao động trực tiếp và hàng trăm lao động gián tiếp tại địa phương.

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (63 of 72)

Sự ra đời Sepon Boutique Resort ở Cửa Việt là hiện thực hóa ý tưởng có thể kiếm ra tiền từ vùng đất hoang sơ nắng cháy của gió Lào và cát trắng; cũng như biến Cửa Việt, một vùng cửa biển đầy tiềm năng, nỗi tiếng trong lịch sử trở thành khu du lịch – dịch vụ – nghỉ dưỡng cao cấp, góp phần đáp ứng sự mong đợi của người dân Quảng Trị nói riêng và du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến Quảng Trị nói chung.

1.Sepon botique resort by Cham Viet Nam (1 of 1)

 

Nhiều người tin tưởng Sepon Boutique Resort ở Cửa Việt sẽ là một cú hích cho du lịch Quảng Trị.

  Ý kiến bạn đọc

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây