Khách sạn Hữu Nghị

Thứ ba - 01/08/2017 22:25
Khách sạn Hữu Nghị

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, bên cạnh là chợ Đông Hà và Bưu điện,cách bến xe và ga tàu chỉ 4-5 km, 70 phút đi ôtô từ Huế, 25 phút tới biển Cửa Tùng, khoảng 55 phút để tới cửa khẩu Lao Bảo…Khách sạn Hữu Nghị có vị trí vô cùng thuận lợi cho du khách nghỉ ngơi khi đến Quảng Trị . Từ đây, quý khách có thể dễ dàng tham quan các địa danh lịch sử như nghĩa trang Trường Sơn, đường 9, địa đạo Vịnh Mốc, thánh địa La Vang….cũng như mua sắm tại các siêu thị và giải trí ở các trung tâm thương mại.

Khách sạn Hữu Nghị được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao theo lối kiến trúc hiện đại. Với 75 phòng ngủ hiện đại được trang bị nội thất sang trọng sẽ đáp ứng được nhu cầu  nghĩ dưỡng và lưu trú cho các du khách khi đến tham quan và làm việc tại Quảng Trị.

Ngoài ra còn có phòng hội nghị dành cho các cuộc hội thảo có sức chứa từ 50-200 người, nhà hàng rộng rãi, trang trí sang trọng với hơn 700 chỗ ngồi. bãi đậu xe rộng rãi, vườn cây xanh thoáng mát.

Với hệ thống phòng  nghỉ hịên đại, cao cấp, đầy đủ các trang thiết bị, dịch vụ như nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng Âu, dịch vụ Massage, Spa, dịch vụ du lịch DMZ … và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  nhiệt tình, chu đáo, khách sạn Hữu Nghị hi vọng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng làm hài lòng quý khách khi đến nghĩ dưỡng, du lịch hay công tác tại các tỉnh miền Trung.

Khách sạn Hữu Nghị rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi chi tiết xin

KHÁCH SẠN HỮU NGHỊ

Địa chỉ : 68 Trần Hưng Đạo - TP Đông Hà - Quảng Trị.

Điện thoại: 053 3852.361 Fax: 053 3855746

Email: hotelhuunghi@gmail.com