Khách sạn Thanh niên - Khu Dịch vụ Du lịch Cửa Việt

Thứ ba - 01/08/2017 22:28
Khách sạn Thanh Niên thuộc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Quảng Trị được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đầu tư xây dựng để thực hiện chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn - Hội - Đội và tổ chức các hoạt động giáo dục thanh thiếu nhi trong tỉnh.
Khách sạn Thanh niên - Khu Dịch vụ Du lịch Cửa Việt

Với cơ sở vật chất, đầy đủ các trang thiết bị chuyên dùng, kiến trúc tổng thể công trình đẹp, khuôn viên cây xanh lý tưởng, giao thông thuận tiện, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, lực lượng nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động.

Là tâm điểm của Khu Du lịch - Dịch vụ Cửa Việt, Khách Sạn Thanh Niên với tổng diện tích là 2.5 ha  toạ lạc bên bãi tắm Cửa Việt thoáng mát, phong cảnh hữu tình sẽ giúp quý khách có những ngày nghĩ tuyệt vời với 34 phòng nghỉ, hội trường, nhà hàng đầy đủ tiện nghi thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Đến với khách sạn Thanh Niên, Quý khách sẽ yên tâm với chất lượng và hiệu quả các dịch vụ, sự hài lòng của Quý khách luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của khách sạn chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Lễ tân: Tel: 0533 824 836 - Fax: 0533 824 927 - Emailngoquangtyqt@gmail.com

Giám đốc : Ông Nguyễn Văn Trường Tel: 0533 824 837 - Email: truongqt68@gmail.com

Mã số thuế: 3200322458

Tiền đặt cọc hoặc thanh toán hợp đồng -  xin gửi qua tài khoản:

Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Quảng Trị

Số tài khoản 39052115000250 - Tại Ngân hàng NN& PTNT Chi nhánh bắc Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị