Mường Thanh Grand Quảng Trị

Thứ ba - 01/08/2017 22:24
Đạt tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế với 175 phòng nghỉ cao cấp và Trung tâm Hội nghị, Tiệc cưới được trang bị hiện đại; cũng như rất các dịch vụ phong phú khác như: spa, gym, karaoke, hồ bơi, sân tennis...
Mường Thanh Grand Quảng Trị

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đông Hà, khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị đạt tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế với 175 phòng nghỉ cao cấp và Trung tâm Hội nghị, Tiệc cưới được trang bị hiện đại; cũng như rất các dịch vụ phong phú khác như: spa, gym, karaoke, hồ bơi, sân tennis...luôn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách khi thăm các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, mua sắm nổi tiếng của địa phương.

Tự hào là khách sạn cao cấp đầu tiên tại của Tập đoàn Mường Thanh đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, rất vinh dự và tổ chức nhiều sự kiện quan trọng cũng như đạt những thành tích cao trong hoạt động kinh doanh:

- Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Tỉnh Quảng Trị năm 2016

- Đón tiếp và phục vụ Tổng thống nước CH Ireland, ngài Michael D. Higgins cùng Phu nhân Sabina Higginstrong vào tháng 11/2016

- Đạt giải thưởng và luôn đứng đầu trong kinh doanh phòng Online tại Quảng Trị

- Tổ chức thành công những sự kiện của cá nhân, các doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành trong, ngoài tỉnh và Quốc tế.

Liên hệ:
Địa chỉ             : Số 68, Đường Lê Duẩn, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị