Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 02/08/2017 05:16
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được xây dựng với quy mô hơn 10 dãy nhà phục vụ hành chính và khám chữa bệnh, bao gồm: trung tâm khám, điều trị nội trú, ngoại trú, các phòng chức năng, kỹ thuật...cùng các hạng mục thiết yếu khác, đáp ứng nhu cầu làm việc của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác khám và điều trị bệnh cho người dân. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để bệnh viện nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và phát triển chuyên môn kĩ thuật.
Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như: máy chụp cộng hưởng từ (MRI), cắt lớp vi tính CT Scanner, Xquang kỹ thuật số; siêu âm 3D tim, mạch máu, sản phụ khoa...Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như: máy chụp cộng hưởng từ (MRI), cắt lớp vi tính CT Scanner, Xquang kỹ thuật số; siêu âm 3D tim, mạch máu, sản phụ khoa; máy đo loãng xương, đo điện não đồ, điện tim gắng sức; hệ thống xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động; hệ thống máy nội soi chẩn đoán và phẫu thuật nội soi các loại, thận nhân tạo. Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như: máy chụp cộng hưởng từ (MRI), cắt lớp vi tính CT Scanner, Xquang kỹ thuật số; siêu âm 3D tim, mạch máu, sản phụ khoa; máy đo loãng xương, đo điện não đồ, điện tim gắng sức; hệ thống xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động; hệ thống máy nội soi chẩn đoán và phẫu thuật nội soi các loại, thận nhân tạo.Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như: máy chụp cộng hưởng từ (MRI), cắt lớp vi tính CT Scanner, Xquang kỹ thuật số; siêu âm 3D tim, mạch máu, sản phụ khoa; máy đo loãng xương, đo điện não đồ, điện tim gắng sức; hệ thống xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động; hệ thống máy nội soi chẩn đoán và phẫu thuật nội soi các loại, thận nhân tạo....Cùng với sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, chất lượng chẩn đoán, điều trị, theo dõi và chăm sóc người bệnh đã được nâng cao rõ rệt.