Một số tour du lịch trong tỉnh

Một số tour du lịch trong tỉnh

TUYẾN ĐƯỜNG BỘ

Tuyến ra phía Bắc: thời gian 1 ngày hoặc 1 đêm 2 ngày

Đông Hà – Dốc Miếu – nghĩa trang quốc gia Trường Sơn – hệ thống giếng cổ Gio An – bãi biển Cửa Việt.

Đông Hà – đôi bờ Hiền lương – Địa đạo Vịnh Mốc – Rú Lịnh – Bãi biển Cửa Tùng – đảo Cồn Cỏ.

Tuyến lên phía Tây:thời gian 1 ngày hoặc 1 đêm 2 ngày

Đông Hà – khu di tích Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam – đồi 241 -  cầu treo Đakrông – đường mòn Hồ Chí Minh – Khe Sanh – Tà Cơn – nhà tù Lao Bảo - khu kinh tế Thương mại đặc biệt Lao Bảo – Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.

Tuyến vào phía Nam:thời gian 1 ngày

Đông Hà – Chùa Sắc Tứ – Thành cổ Quảng Trị – nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn – nhà thờ La Vang – Trằm Trà Lộc – bãi biển Mỹ Thủy.

TUYẾN ĐƯỜNG SÔNG

Hiền Lương – Dọc lên thượng nguồn và xuôi về biển Cửa Tùng. Thời gian 1 ngày 1 đêm.

Thạch Hãn – Ba Lòng – Đakrông – Đông Hà xuôi về Cửa Việt. Thời gian 1 ngày 1 đêm.

TUYẾN ĐƯỜNG BIỂN

Đông Hà – Cửa Việt – Cửa Tùng