Công ty TNHH Chaichareon Việt –Thái

Được thành lập theo quyết định số 519/QĐ-UB ngày 14 tháng 3 năm 2001 của Ủy Ban nhân dân tỉnh Quảng Trị, Công ty TNHH Chaichareon Việt –Thái đặt trụ sở tại Khu Kinh tế thương mại Đặc biệt Lao Bảo tỉnh Quảng Trị, là Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên đầu tư vào Khu Kinh tế thương mại Đặc biệt Lao Bảo tỉnh Quảng Trị.

Công ty đã xây dựng một nhà máy hiện đại trên khu đất rộng hơn 30.000m2 với vốn đầu tư là 5 (năm) triệu đô la Mỹ để sản xuất nước uống tăng lực mang nhãn hiệu Super Horse với công suất 100 triệu lon/năm.

Toàn bộ dây truyền sản xuất nước tăng lực Super Horse được nhập khẩu đồng bộ từ Mỹ và Thái lan với thiết bị hiện đại, hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm tiên tiến.

Với mong muốn mở rộng thị trường, Đội ngũ Lãnh đạo, Công nhân viên của Công ty không ngừng phấn đấu, tận tâm trong công việc để mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.