Invest Quang Tri

http://invest.quangtri.gov.vn


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính thăm các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

(Web Quảng Trị) Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều 11/10/2018, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Công ty Cổ phần Thiên Tân, Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị và Công ty Cổ phần Đất Thép.
8d50d07d9f6d5d9d111018 WEBQT tham doanh nha

8d50d07d9f6d5d9d111018 WEBQT tham doanh nha

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động của các đơn vị trong thời gian qua, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cũng ghi nhận những kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cho rằng, sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội để mở rộng quy mô, tiếp cận công nghệ mới, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, đưa doanh nghiệp ngày phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả, nâng cao đời sống của người lao động. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính khẳng định, tỉnh sẽ luôn đồng hành và tiếp tục ban hành cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính… tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp kinh doanh ngày phát triển và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội…

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây