Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Công ty cổ phần tập đoàn Pacific Healthcare

Chủ nhật - 04/11/2018 18:40
(Web Quảng Trị) Chiều 2/11/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần tập đoàn Pacific Healthcare nhằm nghe báo cáo phương án đầu tư Quần thể du lịch biển Mũi Trèo; thành lập và xây dựng bệnh viện quốc tế theo mô hình liên doanh liên kết với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.
19da7d5e5a834c1d21118 WebQT ct pacific
19da7d5e5a834c1d21118 WebQT ct pacific

Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị liên quan.

Công ty cổ phần tập đoàn Pacific Healthcare với thế mạnh là đầu tư và quản lý hệ thống bệnh viện tư nhân; phòng khám tư nhân và hợp tác công tư. Đến thời điểm này, Công ty cổ phần tập đoàn Pacific Healthcare đã đầu tư và đi vào vận hành hàng chục bệnh viện tư nhân; phòng khám tư nhân với tiêu chuẩn quốc tế ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị, Tổng Giám đốc Trương Văn Toản cho biết, Công ty cổ phần tập đoàn Pacific Healthcare mong muốn được UBND tỉnh đồng ý chủ trương cho thành lập và xây dựng Bệnh viện quốc tế theo mô hình liên doanh, liên kết với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, quy mô bệnh viện quốc tế dự kiến khoảng 300 giường với mục tiêu hình thành khu khám chữa bệnh đa khoa chất lượng cao có những dịch vụ chuyên sâu, thiết lập một hệ thống quản lý tiên tiến, công nghệ y tế hiện đại, với nguồn nhân lực là các bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao.

Đồng thời, cho phép Công ty cổ phần tập đoàn Pacific Healthcare nghiên cứu đầu tư Quần thể du lịch biển Mũi Trèo.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính hoan nghênh Công ty cổ phần tập đoàn Pacific Healthcare đã đến tìm hiểu đầu tư tại Quảng Trị và đưa ra những ý tưởng phù hợp với chiến lược phát triển của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cho biết, Quảng Trị luôn ủng hộ và cam kết hỗ trợ tối đa đối với những nhà đầu tư có quyết tâm thực hiện và thực sự muốn đầu tư tại Quảng Trị. Về những đề xuất đầu tư của Công ty cổ phần tập đoàn Pacific Healthcare, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đồng ý chủ trương và giao các ngành liên quan hướng dẫn Công ty thực hiện các thủ tục tiếp theo. Đồng thời hỗ trợ tối đa về các thủ tục hành chính để các dự án sớm được triển khai tại Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây