Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính làm việc với Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản)

Chủ nhật - 04/03/2018 09:32
(Web Quảng Trị) Chiều 24/2/2018, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với ông Yukihiro Akimoto, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản) về việc phát triển sản xuất trứng gà và năng lượng tái tạo tại tỉnh Quảng Trị.
c4deb46db8d24a1d24218 webQT CT tiep NB
c4deb46db8d24a1d24218 webQT CT tiep NB

Ông Yukihiro Akimoto cho biết, mục đích chuyến làm việc lần này tại Quảng Trị là tìm hiểu về các tiềm năng của địa phương trong các lĩnh vực sản xuất thức ăn, phát triển năng lượng… Bởi Tập đoàn Ise Food là tập đoàn sản xuất trứng gà lớn nhất Nhật Bản và đứng thứ 3 tại Mỹ. Ngoài ra Tập đoàn còn thế mạnh về các lĩnh vực khác như chăn nuôi gia súc và năng lượng tái tạo.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cho rằng Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản) là một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về sản xuất trứng gà và dự án đầu tư sản xuất trứng gà của tập đoàn tại Quảng Trị là dự án có nhiều triển vọng. Ngoài sản xuất trứng thì phát triển năng lượng tái tạo cũng là một lĩnh vực mà Chính phủ Việt Nam cũng như tỉnh Quảng Trị rất quan tâm. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính hy vọng sau chuyến làm việc lần này hai bên sẽ nhanh chóng tìm ra cơ hội để hợp tác và triển khai các dự án. UBND tỉnh cam kết sẵn sàng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và luôn đồng hành với nhà đầu tư khi triển khai các dự án tại Quảng Trị.

 

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây