Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính tiếp Công ty Envision Energy

Thứ bảy - 22/12/2018 21:07
(Web Quảng Trị) Sáng 19/12/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Envision Energy.
dd0ca1e7efd5b75d191218 webQT ct 99

Tại cuộc họp, đại diện Công ty Envision Energy đã giới thiệu tổng quan về Công ty Envision Energy, các dự án điện gió Công ty đã triển khai thực hiện và giới thiệu dự án điện gió dự kiến đầu tư tại tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, Công ty mong muốn khảo sát quan trắc gió phục vụ dự án điện gió ở phía Tây tỉnh Quảng Trị. Đồng thời đề xuất xin xây dựng trụ đo gió phục vụ việc thu thập số liệu quan trắc gió để bổ sung vào nghiên cứu.

Envision Energy được thành lập năm 2007 có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, cung cấp tua-bin gió, phần mềm quản lý năng lượng và dịch vụ công nghệ năng lượng.

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính hoan nghênh Công ty Envision Energy đã đến khảo sát nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội đầu tư dự án điện gió tại tỉnh Quảng Trị. Về đề xuất xin khảo sát xây dựng trụ đo gió phục vụ việc thu thập số liệu quan trắc gió để bổ sung vào nghiên cứu của Công ty, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính giao Sở Công thương hướng dẫn nhà đầu tư tiến hành các bước tiếp theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh