Ký biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh với C&P Group (Slovakia) và Công ty Viseco Việt Nam

Thứ ba - 01/08/2017 08:55
(Web Quảng Trị) Ngày 25/7/2017, UBND tỉnh do Phó Chủ tịch Nguyễn Quân Chính làm đại diện đã ký biên bản ghi nhớ với đoàn công tác của C&P GROUP (Slovakia), đồng thời đại diện cho Hãng hàng không ANTENOR- FLYVIKI AIRLINES và Công ty VISECO Việt Nam về việc hợp tác đầu tư tại Quảng Trị.
Ký biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh với C&P Group (Slovakia) và Công ty Viseco Việt Nam
Trao đổi tại buổi ký kết, các bên đều cho rằng việc ký biên bản ghi nhớ nhưng không mang tính ràng buộc. Vấn đề là cùng nói lên những khó khăn, thuận lợi để hỗ trợ nhau giải quyết. Và nếu như cả hai bên cùng quyết tâm thì có thể sẽ bắt đầu một quá trình nghiên cứu, đầu tư lâu dài tại Quảng Trị với nhiều triển vọng và thành công. Sau khi khảo sát thực địa, đoàn công tác của C&P GROUP (Slovakia) và Công ty VISECO Việt Nam đánh giá cao sự quyết tâm thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Trị và ghi nhận tiềm năng của tỉnh trong việc phát triển các dự án sân bay, cảng biển, phát triển du lịch trong tương lai.
4cdd1dd94913ddedky bien ban ghi nho voi nha dau tu Sec

Theo đó, tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Quân Chính; ông Erik Valoric, Tổng giám đốc Hãng hàng không tư nhân Fly Viqi (Slovakia) đại diện cho C&P Group và ông Tạ Đức Thịnh, Chủ tịch HĐQT Công ty VISECO Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ. Các bên thống nhất thỏa thuận: UBND tỉnh Quảng Trị sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ C&P Group và Công ty VISECO Việt Nam nghiên cứu, khảo sát đầu tư dự án sân bay Quán Ngang, bến du thuyền và nhà máy xử lý chất thải tại tỉnh Quảng Trị. Trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký biên bản ghi nhớ này, C&P Group và Công ty VISECO Việt Nam có trách nhiệm hoàn thành sơ bộ đề xuất dự án đầu tư, báo cáo UBND tỉnh Quảng Trị thống nhất để triển khai các bước tiếp theo.

Tác giả bài viết: Trần Vân Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây