Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tiếp Tập đoàn JABABEKA GROUP- Indonesia

Thứ sáu - 14/07/2017 22:07
(Web Quảng Trị) Trong khuôn khổ chuyến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Quảng Trị của Tập đoàn JABABEKA GROUP- Indonesia và Tập đoàn Bất động sản Singland do ông Budianto Liman, Tổng giám đốc CEO của Tập đoàn dẫn đầu. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan dã có buổi tiếp xã giao và làm việc với đoàn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tiếp Tập đoàn JABABEKA GROUP- Indonesia

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng hoan nghênh chào đón Tập đoàn JABABEKA GROUP Indonesia đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Quảng Trị, đồng thời trân trọng chuyển lời thăm hỏi, chào mừng và trao bức thư của đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến ông Budianto Liman. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tin tưởng rằng chuyến thăm sẽ mở ra nhiều tiềm năng cơ hội hợp tác nhiều hơn nữa giữa tỉnh Quảng Trị với Tập đoàn JABABEKA GROUP, đặc biệt là tiềm năng đầu tư phát triển Khu đô thị công nghiệp tại tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn JABABEKA GROUP đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động và năng lực đầu tư của mình. Là đơn vị tiên phong trong phát triển thành phố công nghiệp bao gồm các lĩnh vực: Đất đai; phát triển hạ tầng đô thị; du lịch, Đô thị và công nghiệp... Qua tìm hiểu tại Quảng Trị, Tập đoàn mong muốn được nghiên cứu đầu tư tại Quảng Trị, nhất là ở khu Kinh tế Đông Nam, nơi có nhiều ưu đãi theo chủ trương của Chính phủ và UBD tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, Tập đoàn JABABEKA GROUP- Indonesia cùng Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh đã có cuộc khảo sát ở Khu Kinh tế Đông Nam. Nghe giới thiệu tổng quan về Quảng Trị, Khu Công nghiệp, Khu kinh tế Đông Nam tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất