Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính tiếp xã giao đại diện Công ty Gazprom International

Thứ năm - 01/02/2018 04:01
(Web Quảng Trị) Ngày 30/1/2018, đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao ông Kovtun Andrey, Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Gazprom International, thuộc Tập đoàn Gazprom (Nga).
9f46d68e266ba1fdPCTQChinht3012018 (1)

Tại buổi tiếp, ông Kovtun Andrey bày tỏ cảm ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Gazprom International triển khai các bước thực hiện dự án khai thác và vận hành nhà máy điện khí tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị. Đáng chú ý, trong năm 2017 hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác về việc thực hiện dự án xây dựng trạm xử lý khí từ Mỏ Báo Vàng và nhà máy điện khí tại Khu kinh tế Đông Nam. Tỉnh Quảng Trị cũng đã nỗ lực hỗ trợ bằng việc tổ chức hội thảo với sự tham gia của Tập đoàn dầu khí và các đơn vị liên quan để xúc tiến thực hiện dự án quan trọng này. Ông Kovtun Andrey mong muốn trong năm 2018, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để dự án được thực hiện thành công, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Nhân dịp tết cổ truyền của Việt Nam đang đến gần, ông Kovtun Andrey chúc chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đón tết yên vui, hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đánh giá cao việc Công ty Gazprom International sớm xúc tiến các bước và quyết tâm triển khai thực hiện dự án điện khí tại Quảng Trị. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn phía công ty tiếp tục có sự phối hợp tốt, hiệu quả nhằm thúc đẩy dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng. Về phía tỉnh sẽ cùng với công ty nỗ lực tác động, thúc đẩy các Bộ ngành liên quan để việc đưa khí vào bờ sớm được thực hiện.

Tác giả bài viết: Hồng Hà