Tập huấn về công tác quản trị sản xuất và quản lý phân xưởng

Chủ nhật - 02/12/2018 13:43
(Web Quảng Trị) Ngày 1/12/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao công tác quản trị sản xuất và quản lý phân xưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong toàn tỉnh.
Tap huan ve cong tac quan tri san xuat va quan ly phan xuong
Tap huan ve cong tac quan tri san xuat va quan ly phan xuong

Quản trị sản xuất và tác nghiệp bao gồm tất cả các yếu tố liên quan đến việc quản trị các yếu tố đầu vào, tổ chức, phối hợp các yếu tố đó nhằm chuyển hóa chúng thành các sản phẩm vật chất hoặc dịch vụ với hiệu quả cao nhất.

Theo đó, tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt kiến thức liên quan đến các nguyên tắc trong công tác tổ chức sản xuất; kỹ năng lập kế hoạch và quản lý tiến độ sản xuất trong các nhà máy, phân xưởng, tổ sản xuất. Đồng thời được cung cấp những kỹ năng tương tác, phối hợp sản xuất giữa nhà máy, phân xưởng, tổ, dây chuyền sản xuất… với các bộ phận chức năng liên quan; áp dụng các công cụ quản lý sản xuất tiến tiến vào thực tiễn công việc quản lý sản xuất tại doanh nghiệp.

Thông qua những lớp tập huấn giúp các doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ cán bộ quản lý có đủ trình độ và năng lực nhằm giúp họ cải thiện cách nhìn tổng thể, khách quan…phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của doanh nghiệp đem lại và thực hiện nhiệm vụ quản trị, quản lý, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Tác giả bài viết: Vân Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây