Tọa đàm kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ nữ doanh nhân Quảng Trị

Thứ năm - 11/10/2018 16:11
(Web Quảng Trị) Chiều ngày 10/10/2018, Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (10/10/2008 – 10/10/2018). Đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh đã đến dự và chúc mừng Câu lạc bộ.
Ky niem 10 nam thanh lap CLB nu doanh nhan QT
Ky niem 10 nam thanh lap CLB nu doanh nhan QT
Đến nay, Câu lạc bộ có 85 thành viên, hoạt động sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, nhất là thương mại – dịch vụ, giải quyết việc làm ổn định cho 1.500 lao động trên địa bàn; đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh.

Với tinh thần “thân thiện – đoàn kết – phát triển”, những năm qua, song song với hoạt động kinh doanh, các thành viên của Câu lạc bộ cũng tích cực tham gia vào các hoạt động tri ân, từ thiện, an sinh xã hội; hoạt động hỗ trợ nhau giữa các thành viên về vốn, kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, kiến thức, kỹ năng quản lý doanh nghiệp, cải thiện hệ thống dịch vụ, các vấn đề về gia đình, về các hoạt động góp phần thúc đẩy bình đẳng giới… CLB doanh nghiệp nữ đã thực sự trở thành nơi sinh hoạt chung cho cộng đồng doanh nghiệp nữ trong tỉnh, tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân phát triển, đáp ứng kịp thời trong xu thế Hội nhập và phát triển của đất nước, của tỉnh nhà.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính biểu dương và ghi nhận vai trò và sự đóng góp của các nữ doanh nhân trong Câu lạc bộ. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các nữ doanh nhân sẽ tiếp tục có nhiều cố gắng trong sản xuất, kinh doanh để đóng góp vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; chú trọng phát triển hội viên CLB, đặc biệt là vươn tới phát triển hội viên ở vùng dân tộc thiểu số; tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, nhân đạo trên địa bàn… để CLB tiếp tục khẳng định vị thế của phụ nữ trong thời kỳ hội nhập.

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Quảng Trị và cá nhân bà Nguyễn Thị Loan, Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh cũng tặng giấy khen cho 10 nữ doanh nhân có sự đóng góp tích cực cho hoạt động và phát triển của Hội.

Tác giả bài viết: Vân Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây