UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội

Thứ ba - 24/07/2018 10:21
(Web Quảng Trị) Chiều 20/7/2018, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Ban lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội.Tham dự còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.
b32077d3b73024dd20718 webQT bia HN 9

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội Trần Đình Thanh bày tỏ cám ơn sự quan tâm giúp đỡ, đồng hành và luôn tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và các sở ban ngành địa phương liên quan. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh và sự ủng hộ của người dân trên địa bàn tỉnh.

Về phía Tổng công ty sẽ tiếp tục nổ lực để đưa nhà máy Bia Hà Nội Quảng Trị có công suất 25 triệu lít/năm hoạt động ngày càng hiệu quả, tiếp tục đóng góp cho ngân sách địa phương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính bày tỏ cám ơn những đóng góp của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội nói chung và Nhà máy Bia Hà Nội Quảng Trị nói riêng thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính bày tỏ quan điểm Lãnh đạo tỉnh cũng rất vui vì tại Quảng Trị có một nhà máy bia chất lượng và thương hiệu tốt được nhân dân trên địa bàn tin dùng.

Tỉnh Quảng Trị luôn tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp nên sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Để Nhà máy Bia Hà Nội Quảng Trị ngày càng phát triển mạnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đề nghị Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội cần luôn duy trì và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm; xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm linh hoạt, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh