UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn Jababeka và Singland

Thứ bảy - 15/07/2017 09:04
(Web Quảng Trị) Ngày 13/7/2017, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tập đoàn Jababeka (Indonesia) và Tập đoàn Singland (Việt Nam) do ông Budianto Liman, Tổng Giám đốc Tập đoàn Jababeka làm Trưởng đoàn về tìm hiểu môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác đầu tư Tổ hợp đô thị, công nghiệp và dịch vụ hiện đại kết hợp phát triển nông nghiệp công nghệ cao cho phần diện tích chưa khai thác làm hạ tầng khu đô thị, công nghiệp tại Quảng Trị.
UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn Jababeka và Singland

Tại buổi làm việc, ông Budianto Liman, Tổng Giám đốc Tập đoàn Jababeka thay mặt đoàn công tác cảm ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã tiếp đón nhiệt tình và có buổi làm việc với đoàn; cảm ơn lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã hướng dẫn đoàn đi thực tế và cung cấp những thông tin cần thiết cho đoàn công tác.

Ông Budianto Liman cho biết Tập đoàn Jababeka (Indonesia) và Tập đoàn Singland (Việt Nam) có uy tín và năng lực trong hoạt động đầu tư, thực hiện các dự án đạt hiệu quả cao trên các lĩnh vực: đất đai; phát triển hạ tầng đô thị; du lịch; đô thị và công nghiệp… Sau khi đi khảo sát thực địa Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị và một số địa điểm khác, đoàn công tác đã trao đổi, thảo luận với các sở, ngành liên quan về vấn đề quan tâm; đoàn công tác sẽ nghiên cứu, đánh giá cụ thể về những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Quảng Trị và thông báo cụ thể với tỉnh Quảng Trị về những lĩnh vực mà tập đoàn mong muốn đầu tư dự án tại Quảng Trị.  

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính vui mừng chào đón Tập đoàn Jababeka và Tập đoàn Singland đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính thông tin thêm cho đoàn công tác về mảnh đất và con người Quảng Trị; những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong thời gian qua; các chủ trương về phát triển kinh tế trên các lĩnh vực kinh tế, trong đó, chú trọng về phát triển công nghiệp và dịch vụ… những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trên lĩnh vực phát triển công nghiệp chế biến gỗ; năng lượng Điện gió, điện mặt trời; du lịch biển đảo… hứa hẹn sẽ mang lại kết quả cao cho các nhà đầu tư đến nghiên cứu, tìm hiểu và đầu tư phát triển các dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính nhấn mạnh, tỉnh luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư đến tìm hiểu, nghiên cứu và thực hiện dự án tại Quảng Trị. Tỉnh luôn sẵn sàng chào đón và hợp tác, cũng như cam kết sẽ làm hết sức mình để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Tập đoàn đến đầu tư, thực hiện dự án đạt kết quả cao.

Mong muốn sau khi đoàn công tác nghiên cứu về những tiềm năng, thế mạnh cùng với những chính sách ưu đãi, sự hỗ trợ, quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất của tỉnh, Tập đoàn Jababeka, Tập đoàn Singland và tỉnh Quảng Trị sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây