Hội thảo cập nhật cơ sở dữ liệu doanh nghiệp thuộc các tỉnh trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây

Thứ hai - 03/07/2017 15:12
Sáng 17/02, tại thành phố Đông Hà, Viện MêKong tổ chức Hội thảo “ Cập nhật cơ sở dữ liệu doanh nghiệp thuộc các tỉnh trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây và Xúc tiến thương mại điện tử”.
Hội thảo cập nhật cơ sở dữ liệu doanh nghiệp thuộc các tỉnh trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây
Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe các diễn giả trình bày các tham luận về các vấn đề như: Giới thiệu cơ sở dữ liệu (CSDL) doanh nghiệp thuộc các tỉnh trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC); Xác định cơ chế phối hợp trong việc thu thập dữ liệu cho cơ sở dữ liệu và giới thiệu về thương mại điện tử. Việc triển khai cập nhật cơ sở dữ liệu doanh nghiệp thuộc các tỉnh trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây có ý nghĩa hết sức quan trọng, qua đó nhằm nâng cao tính cạnh tranh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây thông qua cơ sở dữ liệu thương mại và phát triển thương mại điện tử.
 
Hội thảo lần này là nơi để các chuyên gia, các đại biểu đến từ các tỉnh trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây gặp gỡ, thảo luận chia sẻ các kinh nghiệm, giải pháp trong việc cập nhật cơ sở dữ liệu doanh nghiệp. Đồng thời, tăng cường hiểu biết về cơ sở dữ liệu và lợi ích của việc sử dụng cơ sở dữ liệu doanh nghiệp thuộc các tỉnh trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây; tăng cường hiểu biết về thương mại điện tử và vai trò của nó trong sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa khai thác khách hàng và thị trường xa; thống nhất với các đối tác để xây dựng kế hoạch hành động để thu thập dữ liệu doanh nghiệp và thúc đẩy thương mại điện tử và xác định các doanh nghiệp nhỏ và vừa để triển khai kinh doanh trực tuyến và tham gia các chương trình tập huấn liên quan.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây