Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính tiếp xã giao Tập đoàn Posco (Hàn Quốc)

Chủ nhật - 23/09/2018 16:58
(Web Quảng Trị) Ngày 19/9/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã có buổi tiếp xã giao đoàn công tác của tập đoàn Posco (Hàn Quốc) nhân dịp đoàn đến tìm hiểu, xin ý kiến của tỉnh về việc tham gia phối hợp thực hiện dự án Nhà máy nhiệt điện sử dụng khí tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị.
3663ccd263df0cfd19918 WEBQT ct tiep posco
3663ccd263df0cfd19918 WEBQT ct tiep posco

Tại buổi tiếp, ông David Bae, giám đốc Posco Energy của Tập đoàn Posco (Hàn Quốc) đã đề xuất với tỉnh về việc xin tham gia phối hợp thực hiện dự án Nhà máy điện sử dụng khí từ mỏ Báo Vàng tại khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị; tìm hiểu thêm về Khu kinh tế và giới thiệu năng lực của Posco trong các lĩnh vực hoạt động, nhất là lĩnh vực năng lượng…

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính đã bày tỏ cảm ơn tập đoàn Posco và các đơn vị liên quan đã tìm hiểu tiềm năng từ khu kinh tế Đông Nam và các dự án năng lượng hiện tại. Quảng Trị đã và đang kêu gọi các nguồn lực tiềm năng để bổ sung hợp tác nhằm phát triển nhanh dự án Nhà máy nhiệt điện khí công suất 340MW tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị. Chính vì thế, đối với việc tham gia của tập đoàn Posco vào liên danh thực hiện dự án điện khí, UBND tỉnh ủng hộ chủ trương và đề nghị Posco trực tiếp làm việc với các tập đoàn: dầu khí Việt Nam và Gazprom để thỏa thuận.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính giao Ban quản lý Khu Kinh tế hỗ trợ, kết nối các bên khâu nối để xử lý tốt các vấn đề trên.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây