THƯ NGỎ

Kính thưa Quý độc giả!

Chào mừng quý độc giả đến với Website Xúc tiến Đầu tư của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (IPA Quảng Trị).
Quảng Trị là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và lịch sử lâu đời, đang phát triển trở thành một địa phương năng động và vươn mình trỗi dậy đầy sức sống trong quá trình hội nhập sâu rộng và phát triển Việt Nam. Tỉnh Quảng Trị đang nỗ lực phấn đấu trở thành trung tâm năng lượng mới của khu vực miền Trung, trên cơ sở tiềm năng từ nguồn năng lượng tái tạo (gió, mặt trời, khí tự nhiên ngoài khơi...). Tỉnh Quảng Trị quyết tâm và làm hết sức mình để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội địa phương, trong đó công nghiệp năng lượng sẽ là nhiệm vụ đột phá, tạo con đường lớn để Quảng Trị đứng vững trên đôi chân của mình, tiến kịp đà phát triển chung của cả nước.

Là cầu nối giữa nhà đầu tư với chính quyền tỉnh Quảng Trị, IPA Quảng Trị luôn chào đón và sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trong quá trình tìm hiểu, thiết lập và triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh cũng như hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động xúc tiến du lịch, thương mại, giới thiệu sản phẩm, xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường. Với những thông tin cơ bản thông qua website này chúng tôi hy vọng cung cấp cho quý độc giả những thông tin cần thiết và hữu ích liên quan đến môi trường đầu tư, cơ hội đầu tư, thủ tục đầu tư tại tỉnh Quảng Trị.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác và phản hồi quý báu của Quý vị về các thông tin này và các dịch vụ hỗ trợ từ website này để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng thông tin nhằm đáp ứng yêu cầu của quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ QC
SAM HOLDINGS
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi